เกี่ยวกับเรา
เครื่องออกกำลังกายในบ้าน (Home-use )
เครื่องออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ (Light Commercial) ใช้ในองค์กร ภาครัฐ เอกชน
เครื่องออกกำลังกายสำหรับประกอบการธุรกิจ ( Commercial ) ใช้ในสโมสร และศูนย์ออกกำลังกาย Club House and Fitness Center เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor) เรา... เป็นบริษัทฯ นำเข้า ผลิต และ จำหน่าย เครื่องออกกำลังกายอย่างเป็นทางการของแบรนด์สินค้าดังติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และ อันดับ 1 ในเอเซีย ด้วยกำลังผลิตและการสำรองอะไหล่ไว้ 10% จากจำนวนการผลิต ซึ่งลูกค้ามั่นใจในบริการหลังการขายระยะยาวด้วยดีเสมอมาภายใต้ยี่ห้อ

บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด

มีมาตรฐานสูงในการคัดเลือกสินค้าในกลุ่มสินค้าที่เรามีอยู่จากผู้ผลิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป และตลาดเอเชีย เรามีความเชื่อว่าสินค้าที่เราเลือกเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของบริษัทฯ จากอุปกรณ์กีฬาที่ใช้ในบ้านจนกระทั่งสถานออกกำลังกายขนาดใหญ่ ซึ่งสินค้าที่เรานำเข้าได้มีการทดสอบและได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมและมาตราฐานความปลอดภัย เว็บไซต์ของเรานำเสนอถึงสินค้าต่างๆที่บริษัทฯ จัดจำหน่าย โดยสินค้าดังกล่าวมีความหลากหลายในเรื่องราคา ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน คุณสมบัติของอุปกรณ์นั้นๆ ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดหาสินค้าโดยถือหลักว่าสินค้านั้นๆต้องมีคุณภาพใช้งานได้ดีเป็นที่น่าเชื่อถือ เราต้องการให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในการเลือกใช้บริการของ บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด ที่มีสินค้าหลายแบบพร้อมให้คุณเลือกซื้อทั้ง แบรนด์ดังจากต่างประเทศ และ แบรนด์ที่ผลิตภายในประเทศCompany Information

has high standards in selecting products from leading manufacturers worldwide such as USA, Europe and Asia markets to ensure the best product quality and after sales service. We believe that our range of products will suit the needs of all our customers in residential and recreational/fitness facilities. This website is designed to inform our customers about the different product type available, price range and product features. We guarantee that all equipment is of the highest quality, performance and reliability.

Our aim is for all our customers to say “We have made a wise choice in MUSCLE EXCELLENT CO.,LTD.

Smart think and do • Partnership strategic alliance Trading supply Service outsource • Product Strategy Our own Brand & Dealer Cover all price range –Best Value • Service Strategy Many choice for trading conditions; Sale, Rent etc.

Who are we? Mission statement "Our company is committed to providing quality product and unsurpassed customer service"