TH   EN


MUSCLE SPORT 
Premium Fitness Equipment

เราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกาย
        ภายใต้ชื่อ บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด เป็นบริษัทฯ บริษัทฯได้ดำเนินธุรกิจขาย ช่อม แลกเปลี่ยน และ ให้เช่า เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ ทุกชนิด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้  
              บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการบริหาร จัดการ และ บริการ จัดหาอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายให้แก่ผู้ที่ต้องการใช้สินค้าระดับพรีเมี่ยม สำหรับสถานออกกำลังกายขนาดใหญ่และทั่วๆไปบริษัทฯให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางผังอุปกรณ์ไปจนถึงการจัดหาสินค้า ให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ พร้อมทั้งการจัดทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ  

            บริษัทฯ ถือหลักว่า การให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดเป็นสิ่งสำคัญ ในการทำธุรกิจของเรา บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด ได้จัดให้มีทีมงาน ที่มีความพร้อมในธุรกิจนี้ทุกๆแขนง โดยทางบริษัทฯ ได้ทุ่มเทในการฝึกฝนให้พนักงานได้มีโอกาส เรียนรู้เพื่อเสริมสร้างความสามารถ และทักษะสูงสุด อีกทั้งยังต้องการให้ลูกค้า ได้รับข้อมูลต่างๆ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้า นอกจากนั้นการติดตั้ง และการส่งมอบที่ทันต่อเวลา พร้อมการฝึกสอน การใช้งานที่ถูกวิธี และการบริการ หลังการขายยังเป็นสิ่งที่บริษัทฯตระหนักถึงความสำคัญสูงสุด นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ลูกค้า สามารถติดต่อเราได้ 7 วันต่อสัปดาห์ การจัดเก็บอะไหล่เพื่อสนองความต้องการ ของลูกค้าอย่างทันท่วงที


MUSCLE SPORT CO., LTD. 

บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด
มีมาตรฐานสูงในการคัดเลือกสินค้าในกลุ่มสินค้าที่เรามีอยู่จากผู้ผลิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป และตลาดเอเชีย เรามีความเชื่อว่าสินค้าที่เราเลือกเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของบริษัทฯ จากอุปกรณ์กีฬาที่ใช้ในบ้านจนกระทั่งสถานออกกำลังกายขนาดใหญ่ ซึ่งสินค้าที่เรานำเข้าได้มีการทดสอบและได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมและมาตราฐานความปลอดภัย เว็บไซต์ของเรานำเสนอถึงสินค้าต่างๆที่บริษัทฯ จัดจำหน่าย โดยสินค้าดังกล่าวมีความหลากหลายในเรื่องราคา ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน คุณสมบัติของอุปกรณ์นั้นๆ ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดหาสินค้าโดยถือหลักว่าสินค้านั้นๆต้องมีคุณภาพใช้งานได้ดีเป็นที่น่าเชื่อถือ เราต้องการให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในการเลือกใช้บริการของ บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด ที่มีสินค้าหลายแบบพร้อมให้คุณเลือกซื้อทั้ง แบรนด์ดังจากต่างประเทศ และ แบรนด์ที่ผลิตภายในประเทศ
    เครื่องออกกำลังกายในบ้าน (Home-use )
    เครื่องออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ (Light Commercial)  ใช้ในองค์กร ภาครัฐ เอกชน
    เครื่องออกกำลังกายสำหรับประกอบการธุรกิจ ( Commercial )
    ใช้ในสโมสร และศูนย์ออกกำลังกาย Club House and Fitness Center
    เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor)
เรา... เป็นบริษัทฯ นำเข้า ผลิต และ จำหน่าย เครื่องออกกำลังกายอย่างเป็นทางการของแบรนด์สินค้าดังติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และ อันดับ 1 ในเอเซีย ด้วยกำลังผลิตและการสำรองอะไหล่ไว้ 10% จากจำนวนการผลิต ซึ่งลูกค้ามั่นใจในบริการหลังการขายระยะยาวด้วยดีเสมอมาภายใต้ยี่ห้อ 
USAEON, MERCURY, LIFE PARiS, MUSCLE Xเหตุผลที่คุณควร" ซื้อเครื่องออกกำลังกาย "หรือเลือกใช้บริการ กับ

"MUSCLE SPORT CO., LTD."


เรารับผิดชอบต่อลูกค้า ในทุกกรณี ด้วย บริการหลังการขาย ผลงานกับลูกค้าหลายร้อยรายทั้ง รายบุคคลและองค์กร ทั้งรัฐและเอกชน เป็นข้อพิสูจน์การทำงานและบริการของเรา เรานำเสนอ เครื่องออกกำลังกาย หลากแบรนด์ หลายรูปแบบ เพื่อสนองความตัองการของลูกค้าทั้งในแง่การใช้งานและงบประมาณ

เราเป็น "บริษัทเครื่องออกกำลังกาย" ที่นำเสนอบริการในหลากหลายรูปแบบ ให้คำปรีกษาในการเลือก ซื้อ อุปกรณ์ฟิตเนส ในห้องฟิตเนส ในบ้าน หรือ องค์กร รับออกแบบจัดวาง เครื่องออกกำลังกาย ,ให้บริการบำรุงรักษาเครื่องออกกำลังกาย ,อุปกรณ์ฟิตเนส ขายสัญญาการ ช่อมบำรุง รายครั้ง / รายปี และ แลกเปลี่ยน อุปกรณ์ฟิตเนส
เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกายที่มีเครือข่ายการซ่อมบำรุงทั่วประเทศ พร้อมให้บริการการซ่อมบำรุง
บริการให้คำปรึกษาทั้งระบบก่อนการลงทุนทำฟิตเนส
เขียนแผนการตลาด การบริหารฟิตเนส การจัดหาบุคคลากรประจำฟิตเนสที่เป็นมืออาชีพ
Our Mission: พันธกิจของเรา

"บริษัท ของเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้"Our Reference Project

Airport Of Thailand Public Company Limited (AOT)

FITNESS @ Lao People's Democratic Republic Of Lao (PDR)

The Futsal Mania @ Nakhon Pathom Province

Phanason City @ Phuket Province